Loading...
 1. Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice
 3. Dismiss Notice
 4. If this is your first visit, you may have to register before you can post: click the register link above to proceed. To start viewing messages, select the forum that you want to visit from the selection below.

Nhung dieu can luu y khi choi danh bai tien len mien nam

Discussion in 'Vietnamese' started by anhduc195, Apr 10, 2017.

 1. anhduc195

  anhduc195 New Member

  Joined:
  Apr 10, 2017
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  danh bai tien len mien nam là 1 trò chơi phổ quát hiện tại. Ko giống co tuong là trò chơi giành cho bất kì lứa tuổi nào, tien len đặc trưng phải chăng đam mê bởi các người trẻ tuổi. Bởi nó mang tính sát phạt cao và tạo cho người chơi sự vui vẻ.  [​IMG]

  Ba điều cần lưu ý trong bài tiến lên

  Mục đích chơi game doi thuong tiến lên

  Chúng ta choi bai tien len sở hữu mục đích gì? Đáp án hẳn nhiên thắng và lời tiền. Tien len giả dụ được xếp vào chiếc trò chơi bài kiểu thi đấu, thì nó cần yếu 1 tiêu chuẩn để suy đoán thắng thua, điểm số chính là tiêu chuẩn độc nhất để phân định thắng thua trong 1 trận thi đấu, sự thắng thua trong một trận thi đấu chỉ sở hữu thể phán đoán bằng điểm số chung cuộc sau lúc chấm dứt trận đấu. Dù rằng mục đích choi bai tien len mỗi người mỗi khác, với người chơi vì để quen biết bạn bè, và mang người chỉ là chơi để tiêu khiển, v.v… Nhưng giả dụ nhìn từ giác độ thi đấu đích thực, các người ngồi trên bàn thi đấu thì mục đích rốt cục cũng đều là thắng cuộc. Quyết định thắng thua trong khoảng điểm số, và phê chuẩn điểm số để xem xét kỹ năng chơi bài của mình và người khác. Giả dụ thua thì chỉ với thể trách mình kỹ năng chưa phải chăng, chứ không thể đề cập là tôi thua về điểm số, nhưng trình độ của tôi cao hơn bạn. Kể như thế thì người khác cũng không ưng ý. Thiết lập 1 mục đích choi bai tien len là rất quan trọng đối với việc nâng cao trình độ của mình. Nó sẽ quyết định bắt mắt chơi bài của bạn, và sẽ quyết định trình độ cao nhất của bạn sẽ đến đâu?

  Sự may mắn và kỹ thuật:

  Giống xoc dia thì tiến lên Là 1 trò chơi bài tây, bai tien len cũng sở hữu điểm yếu chí mạng, chính là vận may. Đấy cũng là 1 dòng cớ cho phổ quát người đổ lỗi lúc bị thua. Thực ra, vận may của bai tien len sở hữu quan hệ đối lập có số ván chơi. Nghĩa là chơi càng rộng rãi ván thì thành phần may mắn càng ít. Liên tiếp chơi 20 ván thì vận may chiến tỷ lệ 70%, kỹ thuật chiến 30%; nếu như chơi 50 ván liên tiếp thì tỷ lệ ngang bằng sở hữu nhau, cũng là 50%; 100 ván thì ngược lại, vận may là 30% và kỹ thuật chiến 70%; Nhưng nếu chơi quá 1000 ván thì vận may hầu như là không còn nữa. Đó cũng là lý do mà không 1 cao thủ dám khẳng định mình sẽ thắng đối thủ trong vòng 10 ván bài, và người mới thì sở hữu thế trong 10 ván thắng được cao thủ. Một luật lệ thi đấu hợp lý với thể khiến cho vận may giảm tới mức tối thiểu. Thí dụ, những cuộc thi đấu hiện tại nên lấy 100 ván làm tiêu chuẩn, Đây sẽ là 1 tiêu chuẩn khá tốt, nếu như chỉ chơi 50 ván thì chẳng thể nào so sánh khá sự dị biệt giữa người chơi có nhau. Giả dụ chơi nhanh thì trong một tiếng đồng hồ sẽ kết thúc cuộc thi đấu, cũng là thời gian hợp lý nhất. Trong vòng 100 ván đã mang thể phân biệt ra phải chăng ai là cao thủ và ai là tay chơi tầm thường. ví như cao thủ chẳng thể thắng trong vòng 100 ván, thì cần phải coi xét lại trình độ chơi bai tien len của mình, và cũng đừng đổ lỗi cho sự may mắn khi đã thua nữa.

  khoa học của bài tiến lên bao gồm:

  Kỹ năng đánh bài của cá nhân phải tốt.

  Sức suy đoán xác thực, bao gồm Nhận định bài của mình và bài của đối thủ, bên cạnh đó còn phải Nhận định trình độ của đối thủ.

  Khả năng cân kể lợi và hại.

  Phải sở hữu một chiến thuật nghiêm ngặt.
   
 2. tranphuonj

  tranphuonj New Member

  Joined:
  Mar 3, 2017
  Messages:
  2
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  56
  thằng admin web này nó ko biết đọc tiếng vietnamese , nếu nó biết đọc thì nó cho bác đi về nơi xa rồi
   

Share This Page